Chuỗi chương trình “CaReMe Masterclass – Gặp gỡ chuyên gia 2022”

Sắp tới, Hội Tim mạch học Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình “CaReMe Masterclass – Gặp gỡ chuyên gia 2022” với sự góp mặt của các chuyên gia về Tim mạch trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm giúp người dân có hiểu đúng về các dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị bệnh lý suy tim.

Suy tim – trạm dừng cuối cùng của chuỗi bệnh lý tim mạch vẫn còn là một gánh nặng về cả tử vong cũng như ảnh hưởng nặng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tiên lượng của suy tim cải thiện hơn trong những năm gần đây, nhờ tiến bộ trong chẩn đoán nguyên nhân và điều trị.

Tuy nhiên, tử suất và bệnh suất còn cao, 50% bệnh nhân suy tim tử vong sau 5 năm chẩn đoán, 9/10 bệnh nhân vẫn còn triệu chứng dù đã được điều trị. Trong thực hành lâm sàng, tối ưu hóa chẩn đoán và quản lý bệnh nhân suy tim vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm cải thiện tiên lượng cho bệnh nhân với cả 3 mục tiêu bao gồm: giảm tỷ lệ tử vong, giảm nhập viện do suy tim và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chủ đề “Giải quyết các quan ngại trên lâm sàng trong tiếp cận quản lý toàn diện suy tim: Từ hướng dẫn đến thực hành lâm sàng” sẽ được bàn luận trong buổi thứ 5 của chuỗi chương trình “CaReMe Masterclass – Gặp gỡ chuyên gia 2022”, các chuyên gia về Tim mạch trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ cùng thảo luận về các bằng chứng mới và các khuyến cáo cập nhật trong chẩn đoán và quản lý bệnh nhân suy tim cũng như cùng trao đổi các case lâm sàng.

Hội thảo diễn ra vào khung giờ quen thuộc 12g25 – 14g30 ngày 29 tháng 10 năm 2022 với sự góp mặt của các chuyên gia: PGS.TS.BS. Phạm Mạnh Hùng – Phó chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam; GS.TS. David Sim – Nguyên chủ tịch Hội Suy tim Singapore, Giám đốc chương trình quản lý Suy tim, Viện Tim mạch Quốc gia Singapore; GS.TS. Chern Chiang – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu lâm sàng, Bệnh viện Đài Bắc, Đại học quốc gia Yang-Ming, Đài Loan; TS.BS. Phan Tuấn Đạt – Viện Tim mạch Việt Nam, BV Bạch Mai, Bộ môn Tim mạch, Đại học Y Hà Nội.

Quý Bác sĩ/Dược sĩ có thể đăng kí tham gia bằng cách quét mã QR phía trên hoặc truy cập vào các đường dẫn sau:

– Tiếng Việt: https://astrazeneca.zoom.us/…/WN_sdaAuuzyRy6vJIvi2TLL0Q (Link tiếng Việt sẽ có thêm 30 phút thảo luận bằng tiếng Việt cho riêng Việt Nam)

– Tiếng Anh: https://virtuallobby.mimsit.net/caremevbooth/

Ngoài ra, quý Bác sĩ/Dược sĩ có thể gửi câu hỏi đến các chuyên gia ngay từ bây giờ bằng cách truy cập: https://qr.short.az/cauhoicareme2022

Chi tiết chương trình tại đây.

AloBacsiGioi.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *