Chương trình giáo dục sức khoẻ “COVID-19 trong giai đoạn hiện nay: Nguy cơ và cách phòng ngừa”

Nhằm góp phần trong phát hiện sớm và tư vấn phổ biến các kiến thức phòng bệnh COVID-19 cho các đối tượng dễ tổn thương, bảo vệ tốt hơn cho cộng đồng, Liên Chi Hội Hen – Dị Ứng – Miễn Dịch Lâm Sàng TPHCM tổ chức chương trình giáo dục sức khỏe “COVID-19 trong giai đoạn hiện nay: Nguy cơ và cách phòng ngừa”.

Cụ thể, chương trình giáo dục sức khoẻ bao gồm các nội dung chính như: Những điều cần biết về tiêm chủng và đáp ứng miễn dịch; phát hiện sớm các đối tượng nguy cơ cao mắc bệnh COVID-19 nặng; các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ các đối tượng dễ bị tổn thương do COVID-19; trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các nguy cơ và cách phòng ngừa bệnh COVID-19 nặng; hỗ trợ xét nghiệm tổng quát tiếp theo cho các đối tượng có yếu tố nguy cơ cao.

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia là bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện trong TPHCM phối hợp với Liên chị hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng TPHCM và Liên Chi hội bác sĩ gia đình TPHCM. Theo đó, người bệnh và gia đình đến khám hoặc điều trị tại bệnh viện, cũng như những người quan tâm đến các yếu tố nguy cơ cao mắc bệnh COVID-19 nặng trong cộng đồng có thể tham gia chương trình.

Hội nghị “COVID-19 trong giai đoạn hiện nay: Nguy cơ và cách phòng ngừa” sẽ diễn ra từ 10h00 – 11h45, sáng chủ nhật hàng tuần từ ngày 13/11/2022 đến ngày 11/12/2022, tại khách sạn Equatorial (242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5) hoặc khách sạn Tân Sơn Nhất (202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận).

Để có thể tham dự chương trình, bạn đọc hãy bắt đầu đăng ký từ nay đến trước ngày 11/12/2022 qua những hình thức dưới đây:

AloBacsiGioi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *