Chuyên trình đào toạ y khoa liên tục: Mất ngủ và góc nhìn đa ngành

Chương trình đào toạ y khoa liên tục “Mất ngủ và góc nhìn đa ngành” do Chi Hội Bệnh Lý Mất Ngủ Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 25/9/2022 qua nền tảng Zoom.

Tiếp nối sự thành công của Đại Hội và Hội nghị khoa học trong năm qia, Chi Hội Bệnh Lý Mất Ngủ Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục lần I với tên gọi “Mất ngủ và Góc nhìn đa ngành”. Đây là một chương trình đào tạo liên tục toan diện về mất ngủ gồm 8 bài báo cáo với sự tham gia của các chuyên gia đến từ các chuyên khoa liên quan như thần kinh, tâm thần, tâm lý học, y học gia đình, hô hấp, y học cổ truyền…

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ 7h45 đến 12h, sáng chủ nhật ngày 25/9/2022 thông qua hình thức trực tuyến qua Zoom. Tất cả các nhân viện y tế quan tâm đến lĩnh vực chẩn đoán và điều trị mất ngủ đều có thể tham gia chương trình.

Để tham gia, quý bác sĩ, nhân viên y tế có thể đăng ký theo 2 hình thức sau:

Nội dung Chương trình đào toạ y khoa liên tục “Mất ngủ và góc nhìn đa ngành”Nội dung Chương trình đào toạ y khoa liên tục “Mất ngủ và góc nhìn đa ngành”

Chi Hội Bệnh Lý Mất Ngủ Việt Nam được thành lập từ tháng 10/2021, với mục đích cập nhật kiến thức, chẩn đoán và điều trị mất ngủ cho Cán bộ y tế, nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân thông qua các Hội nghị, Hội thảo thường niên và định kỳ kết hợp với các Khoá huấn luyện.

AloBacsiGioi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *