Thương tiếc TS.BSNT Nguyễn Hoàng Minh, một tài năng hiếm có của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt

Trang thông tin của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt chia sẻ: “Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến thầy Minh với hình ảnh một sinh viên, học viên với tinh thần hiếu học, một Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt tận tâm, một giảng viên nhiệt huyết, đam mê, một dịch giả tài năng, một MC với chất giọng ấm và giầu tình cảm, một giáo vụ bộ môn có tinh thần trách nhiệm cao, một công đoàn viên nhiệt tình, năng nổ!…

Xin chia sẻ với gia đình của TS Nguyễn Hoàng Minh! Cảm ơn gia đình đã mang tới cho Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt một con người xuất sắc như vậy!

Cảm ơn em đã đến học tại nơi đây, làm việc tại mái trường này cùng chúng tôi!”.

TS.BSNT Nguyễn Hoàng Minh hiện là Giảng viên Bộ môn Bệnh lý Miệng và Phẫu thuật Hàm mặt tại Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ phẫu thuật hàm mặt tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức.

– Huy chương Vàng Olympic Hoá học năm 2005 (lớp 11 trường KHTN-ĐHQGHN)
– Tốt nghiệp xuất sắc – Thủ khoa toàn khóa Đại học Y Hà Nội 2012.
– Tốt nghiệp lớp liên Đại học Pháp Việt về Phẫu thuật implant.
-Tốt nghiệp xuất sắc bác sĩ Nội trú tại trường Đại học Y Hà Nội, 2015.
– Nhận học vị Tiến sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Hà Nội 2021.
– Học bổng chính phủ Úc, lâm sàng, nghiên cứu Y học, BV Royal North Shore, University of Sydney, Úc, 2014 và 2009. FTW Fellowship phẫu thuật chỉnh hình xương hàm tại BV St George’s Hospital, London, Vương Quốc Anh, 2019.
– Tác giả của nhiều bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước và quốc tế (hệ thống Scopus). Tham gia báo cáo và đạt được nhiều giải thưởng trong các hội nghị Khoa học trong nước và quốc tế…

TS Hoàng Minh đã từ trần hồi 9h30 ngày 15/12/2022.

TS.BSNT Nguyễn Hoàng Minh, một tài năng hiếm có của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt

TS Hoàng Minh ra đi là một mất mát vô cùng lớn đối với Trường Đại học Y Hà Nội, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Bộ môn Bệnh lý miệng và Phẫu thuật Hàm Mặt, Phòng QL Đào tạo, KH&CN-HTQT… và với sinh viên, học viên của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt.

Rất nhiều thầy cô, đồng nghiệp và học trò để lại những dòng tiếc thương:

Em là một tấm gương mà chúng tôi luôn nhắc tới cho các thế hệ sinh viên Răng hàm mặt, với tấm bằng tốt nghiệp ĐH xuất sắc duy nhất của ngành Bác sĩ Răng hàm mặt lâu nay…

Một người con của một gia đình mẫu mực, truyền thống hiếu học, với lối sống giản dị, chân thành…

Một con người tài năng, ưu tú nhưng đức độ, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân cũng như sự nghiệp giáo dục cho học sinh, sinh viên của Viện.

Em cũng là một người con hiếu thảo, một người chồng, người cha ân cần, giàu tình yêu thương…

Nhìn những dòng tin mọi người chia sẻ về em chắc em cũng mỉm cười nơi xa ấy! Em đã sống một cuộc đời thật rực rỡ, tuy quá ngắn ngủi nhưng đã mang lại hạnh phúc cho ba mẹ em, vợ con em, mang lại nhiều nhớ thương cho bạn bè, đồng nghiệp và thầy cô của em…

Một lần nữa, vô cùng thương tiếc em!!

~~~

Vĩnh biệt em người học trò xuất sắc. Từ khóa luận tốt nghiệp, bác sĩ nội trú và luận án tiến sĩ tôi là người hướng dẫn và hi vọng vào em một tương lai phía trước. Bức ảnh cuối cùng với em khi tôi trao chứng chỉ speaker cho em với tư cách chủ tọa đoàn ở hội nghị quốc tế. Rất tiếc tôi phải vào Huế ngày giỗ mẹ tôi (quê nội và ngoại em cùng quê với tôi) nên không được nhìn em lần cuối. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình anh chị Hương Sơn. Minh ơi em vội ra đi sớm quá, mong em an yên nơi miền cực lạc. Thương nhớ vô cùng!

 

AloBacsiGioi.vn – nguồn: Viện đào tạo Răng hàm mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *